Đánh giá các công cụ nghiên cứu từ khóa seo hot nhất trên thị trường hiện nay

Đánh giá các công cụ nghiên cứu từ khóa seo hot nhất trên thị trường hiện nay

  • By admin
  • Ngày 25-10-2018

 

 

Nghiên cứu từ khóa seo là một trong những giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình làm seo, hoạt động này giúp cho bạn lựa chọn được những từ kháo phù hợp và tốt nhất để nhắm đúng vào nhu cầu khách hàng, tăng hiệu quả làm seo. Để thực hiện được việc này, người làm seo cần phải có sự trợ giúp của các công cụ giúp nghiên cứu tù khóa seo. Vậy các công cụ nào đáng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phục vụ cho hoạt động nghiên cứu từ khóa seo, cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

Đánh giá công cụ phân tích từ kháo seo nổi bật

Đánh giá công cụ phân tích từ kháo seo nổi bật

 Đánh giá công cụ nghiên cứu từ khóa seo Ahrefs

Đây được biết đến là một công cụ mạnh mẽ nhất hiện nay hỗ trợ cho người làm seo thực hiện các hoạt động phân tích và quản lý quá trình hoạt động của mình. Công cụ này hỗ trợ miễn phí cho người dùng trong một khoảng thời gian nhất định và sau đó bạn phải trả phí để được hỗ trợ tiếp. Với phiên bản trả phí bạn sẽ được cung cấp những tính năng phân tích mạnh mẽ nhất để phân tích các phần như:

  • Dựa trên sơ đồ backlink để xác định các liên kết đã xây dựng, tìm hiểu các liên kết chất lượng, những trang web chất lượng đang trỏ tới cũng như các trang web bạn đang outlink ra ngoài.
  • Cho phép người dùng có được thông số về lượng tìm kiếm với các từ khóa cụ thể
  • Cho phép bạn có thông số về các từ khóa bạn làm đang được người khác sử dụng để trả chi phí cho quảng cáo
  • Xem xét được các từ khóa nào phổ biến được tìm kiếm nhiều, nhiều người quan tâm
  • Các thống kê về cách thức chọn từ khóa của đối thủ để có thể dựa vào đó xây dựng từ khóa cho mình.
  • Tuy nhiên hạn chế của nó là chi phí sử dụng tương đối cao.

>>>Bạn có thể tham khảo cách thức nghiên cứu từ khóa cho dịch vụ Thiết kế website tin tức của chúng tôi

 Công cụ phân tích từ khóa seo Keyword.oi

Công cụ này luôn được đánh gái cao

Công cụ này luôn được đánh gái cao

Công cụ này hỗ trợ cho người làm seo có các gợi ý về từ khóa theo chủ đề nhất định. Nó cũng được hỗ trợ bản trả phí và miễn phí. Sử dụng các công cụ này bạn có được một danh sách các từ khóa gợi ý, các từ khóa đó có thể cho kết quả tìm kiếm trên các kênh như Youtube, các gọi ý đều bám sát vào những nhu cầu cụ thể của người tìm kiếm, đều là những vấn đề mà họ tìm kiếm chính xác và mong muốn nhận được câu trả lời.

Công cụ phân tích từ khóa seo Keyword planner

Công cụ mạnh mẽ được cung cấp bởi Google

Công cụ mạnh mẽ được cung cấp bởi Google

Công cụ này được biết đến là một ứng dụng mạnh mẽ cung cấp bởi Google, chính vì thế các kết quả phân tích sẽ được chính xác và đáng tin cậy hơn rất nhiều. Để sử dụng nó bạn phải mất một chút thời gian cho phần cài đặt và nó đem đến cho bạn: lượng từ khóa tìm kiếm thường xuyên lớn, các giá thầu của từ khóa đó và độ cạnh tranh khi bạn sử dụng từ khóa đó. Tuy nhiên công cụ này thường được ưu tieen hơn cho những người làm quảng cáo trả phí.

Vẫn còn rất nhiều công cụ hỗ trợ phân tosch từ khóa seo khác bạn có thể tìm hiểu trên. Với 3 công cụ thông dụng nhất này khi sử dụng bạn chắc chắn sẽ xây dựng cho mình được một bộ từ khóa chất lượng phục vụ cho hoạt động seo của mình.

Xem thêm: Để website lên Top nhanh chóng cần tiến hành theo quy trinh seo như thế nào?

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí