Đánh giá sơ lược về công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

Đánh giá sơ lược về công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

 • By admin
 • Ngày 05-11-2018

Nghiên cứu từ khóa là một trong các bước vô cung quan trọng choc các hoạt động marketing online. Để thực hiện được nó một cách hiệu quả người dùng cần phải sử dụng thêm các công cụ bổ trợ cho toàn bộ quá trình. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng sơ lược qua về công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle. Những ưu và nhược điểm của nó khi sử dụng là gì tất cả sẽ được trình bà ngay sau đây.

Đánh giá về công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

Đánh giá về công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

Công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

Đây là một trong các công cụ nghiên cứu từ khóa  khá là đơn giản và dễ sử dụng. Người dùng chỉ cần tìm hiểu nhanh là đã có thể sử dụng.  Người dùng cần phải đăng nhập vào trang công cụ này và nhập những từ hay cụm từ cần phân tích vào đó. Nhờ đó mà công cụ  sẽ tổng hợp, phân tích và cho ra các kết quả phù hợp nhất. Các kết quả mà công cụ này rất phổ biến ở trên các công cụ tìm kiếm như: google, youtube, bing,…

Ưu điểm của công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

Sử dụng công cụ nghiên cứu từ khóa này, người dùng nhận thấy được những đặc điểm nổi bật của nó như:

 • Giúp người dùng tìm kiếm được các từ kháo mong muốn và có các số liệu thống kê phân tích phù hợp. Các từ khóa đều có tác dụng hỗ trợ cho việc bạn seo để website có đươc tứ hạng nhất tốt hơn.
 • Đây là một trong những kho dữ liệu tổng hợp được với khối lượng thông tin lớn, các từ khóa được truy xuất và tổng hợp từ các trang web chính. Nó có thể truy suất được từ khóa từ các công cụ với lượng tìm kiếm lớn từ Google bing, …
 • Công cụ hỗ trợ cho người dùng giao diện đơn giản, dễ sử dụng
 • Giúp cho người dùng có thể lưu trữ từ khóa khi cần thiết

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế web theo yêu cầu giá rẻ

Tìm hiểu nhược điểm của công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle

Nó có những nhược điểm như:

 • Công việc xóa bỏ các dữ liệu đã lưu trữ gặp khó khăn
 • Các thao tác cần phải được thực hiện với tốc độ vừa phải, công cụ sẽ không theo kịp nếu bạn thao tác quá nhanh. Từ đó nó sẽ đưa ra các kết quả không chính xác và không liên quan đến từ khóa mình mong muốn.

Đánh giá chung một số công cụ nghiên cứu từ khóa khác

Tìm hiểu một số công cụ khác

Tìm hiểu một số công cụ khác

Ngoài công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle thì còn rất nhiều công cụ khác vẫn đang tồn tại trên thị trường để hỗ trợ cho người sử dụng trong việc phân tích và nghiên cứu từ khóa. Có thể sơ lược một vài công cụ nổi tiếng như:

 • Công cụ Ahrefs: là công cụ có trả phí nhưng tính năng vô cùng mạnh mẽ, hỗ trợ đắc lực không chỉ nghiên cứu từ khóa mà còn giúp phân tích đối thủ cạnh tranh, theo dõi đối thủ, backlink,..
 • Công cụ Google keyword planner: được hỗ trợ bởi Google nên dữ liệu truy suất từ nó khá chính xác. Nó thường sử dụng hiệu quả nhất cho việc phân tích các từ khóa có trả phí.
 • Công cụ KeywordTool.io: hỗ trợ người dùng có được các từ khóa gợi ý, nhất là các từ khóa dài cho nhiều ngôn ngữ khác nhau.
 • ….

Như vậy, công cụ nghiên cứu từ khóa Soovle hỗ trợ rất nhiều cho người làm marjeting, bạn có thể lựa chọn nó để phục vụ cho công việc của mình. Bạn có thể lựa chọn một trong số các công cụ trên tùy vào nhu cầu và yêu cầu về độ chính xác.

Xem thêm: Công cụ Google Keyword planner và cách thức sử dụng hiệu quả trong nghiên cứu từ khóa

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí