Giá thiết kế website bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Giá thiết kế website bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

  • By quyenvdo
  • Ngày 07-03-2017

Giá thiết  kế website là một trong những vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm khi xây dựng website. Giá thiết kế website có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng, mức độ chuyên nghiệp của website. Giá thiết kế website bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào? Doanh nghiệp cần cân đối giá thiết kế website như thế nào?

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

– Thương hiệu, mức độ uy tín của đơn vị thiết kế website: với những đơn vị thiết kế website có thương hiệu lớn, mức độ uy tín cao sẽ có giá thiết kế website cao hơn nhưng đơn vị thiết kế website không có thương hiệu, mức độ uy tín thấp.

gia-thiet-ke-website-1024x563

– Lĩnh vực hoạt động của website: Những mẫu thiet ke website thuong mai dien tu , thiết kế website bán hàng chắc chắn có giá cao hơn những mẫu thiết kế website tin tức.

– Quy mô của website: Website có quy mô càng nhỏ, càng ít chức năng thì giá thiết kế website sẽ càng thấp.

– Các tình năng của website: Có những tính năng cơ bản của website mà mọi website đều phải có: tin tức, tìm kiếm…Có những tính năng nâng cao hơn, yêu cầu độ khó nhiều hơn, thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sở hữu website. Tùy theo mức độ yêu cầu của các chức năng mà website có giá khác nhau.

Có nhiều yếu tố để quyết định giá thiết kế website, trong đó có 4 yếu tố chính: thương hiệu, mức độ uy tín của đơn vị thiết kế website; lĩnh vực hoạt động của webdsite; quy mô của website; các tính năng của website….Để có được giá thiết kế website tương ứng với chất lượng của website, doanh nghiệp cần cân đối các yếu tố trên.

>> Xem thêm: Website doanh nghiệp mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí