Những chức năng cần thiết của một website bán vé máy bay

Những chức năng cần thiết của một website bán vé máy bay

  • By quyenvdo
  • Ngày 04-12-2017

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển giúp cho việc mua sắm, trao đổi thông tin dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều. Bạn không cần phải đến tận nơi cung cấp để mua hàng mà chỉ cần ngồi ở nhà cùng với chiếc máy tính kết nối internet là bạn có thể mua được món đồ mình muốn.

Việc mua sắm online ngày càng trở nên phổ biến với đa dạng các loại hàng hóa. Và các doanh nghiệp cũng ngày càng chú trọng hơn đến website bán hàng của mình.

Những chức năng cần thiết của một website bán vé máy bay

Không nắm ngoài sự phát triển nhanh chóng của hình thức mua hàng online, các thiết kế website hàng không được được chú trọng nhiều hơn, với nhiều công nghệ, chức năng được cải tiến.

Tuy nhiên, dù cải tiến như nào, hiện đại ra sao thì các website bán vé máy bay cũng không nên bỏ qua các chức năng này:

1. Tra cứu vé máy bay

website-ban-ve-may-bay

Website bán vé máy bay

Yêu cầu quan trọng nhất với một website bán vé máy bay đó chính là giá vé máy bay. Giá vé các chuyến bay phải được liêm yết cụ thể, chính xác số tiền, hãng máy bay, ngày giờ, địa điểm đi, địa điểm đến.

2. Bộ lọc hãng máy bay và giá vé

Mỗi khách hàng có một nhu cầu mua vé khác nhau, lựa chọn giá vé và hãng máy bay khác nhau. Do vậy, để khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi lựa chọn, website của bạn phải có bộ lọc đáp ứng được việc lọc vé máy bay theo hãng máy bay, lọc vé máy bay theo thời gian, lọc vé máy bay theo giá.

3. Xuất vé và mã đặt

Sau khi quá trình chọn vé – thanh toán hoàn tất thì việc xuất vé, mã đặt là việc làm cần thiết để đảm bảo tính minh bạch và tạo sự uy tín cho khách hàng.

4. Quản lý đơn hàng và khách hàng

Bất kì một website bán vé máy bay nào cũng cần phải có chức năng quản lý đơn hàng, khách hàng để đảm bảo không có sự sai sót nào trong việc mua – bán.

Chức năng quản lý đơn hàng, khách hàng phải đảm bảo có công cụ tìm kiếm, bộ lọc chính xác, khả năng bảo mật thông tin cao.

Dù cho website bán vé máy bay của bạn có đẹp, có ấn tượng như nào mà không có 4 chức năng trên thì bạn chưa thể đạt được hiệu quả tốt nhất cho việc bán vé máy bay online.

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí