Những yếu tố cần chuẩn bị khi thiết kế website

Những yếu tố cần chuẩn bị khi thiết kế website

  • By quyenvdo
  • Ngày 22-03-2017

Website là một trong những kênh marketing, bán hàng hiệu quả của doanh nghiệp. Các thiết kế website bán hàng, thiết kế web thương mại điện tử luôn mang lại nguồn khách hàng lớn cho doanh nghiệp. Để có được một website chất lượng, chuyên nghiệp, doanh nghiệp cần phải quan tâm nhiều yếu tố, trong đó có khâu chuẩn bị

Những yếu tố cần chuẩn bị khi thiết kế website

1. Tên miền của website

Tên miền được coi như tên gọi hay địa chỉ của website. Khách hàng tìm đến website, ghé thăm website thông qua tên miền của website.

thiet-ke-website-ban-hang-chuyen-nghiep

2. Hosting của website

Hosting là nơi chứa website trên môi trường internet. Mọi thông tin, dữ liệu của website đều được lưu trữ trên hosting.

3. Logo của công ty, doanh nghiệp

Logo là một trong những bộ phận nhận diện thương hiệu chính của doanh nghiệp. Logo phải được đặt ở vị trí nổi bật trên website, vị trí người xem có thể dễ dàng thấy được.

Website có chứa logo của doanh nghiệp sẽ giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp thông qua hoạt động marketing, quảng cáo của doanh nghiệp.

4. Ý tưởng thiết kế website

Ý tưởng thiết kế website là phần cốt lỗi để xây dựng lên website. Tham khảo các ý tưởng của đối thủ cũng là một cách giúp website của bạn tạo được sự khác biệt.

5. Nhân sự thiết kế website

Nhân sự thiết kế website là yếu tố quyết định tiến độ hoàn thành của website.

Để có được website chuyên nghiệp, chất lượng, khi bắt đầu thiết kế, doanh nghiệp cần quan tâm đến các yếu tố: tên miền website, hosting của website, logo của doanh nghiệp, ý tưởng thiết kế và nhân sự thiết kế.

>> Xem thêm: Những sai lầm thường gặp khi thiết kế website responsive

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí