Tăng lượng truy cập cho website với 2 bước đơn giản

Tăng lượng truy cập cho website với 2 bước đơn giản

  • By quyenvdo
  • Ngày 20-07-2017

Muốn tiếp cận được khách hàng tiềm năng hiệu quả, hoạt động kinh doanh đạt được hiệu suất tối đa, các doanh nghiệp không thể bỏ qua các thiết kế web doanh nghiệp chuyên nghiệp hay web bán hàng chất lượng.

Sự tăng nhanh về số lượng website tạo nên sự cạnh tranh lớn, do vậy, để có thể vượt qua được đối thủ, doanh nghiệp cần đảm bảo chất lượng website, nhất là tăng lượng truy cập cho website.

tang-luong-truy-cap-cho-website

Tăng lượng truy cập cho website

Tăng lượng truy cập cho website với 2 bước đơn giản

Bước 1: Tận dụng công cụ tìm kiếm triệt để

Tận dụng tối đa công cụ tìm kiếm sẽ khiến cho website của bạn xuất hiện trên công cụ tìm kiếm nhiều hơn, tăng lượng truy cập cho website.

Nên tận dụng triệt để các tiêu đề, nội dung chứa các từ khóa chính, mang hiệu quả cao: thiết kế web bán hàng giá rẻ, thiết kế web thương mại điện tử chuyên nghiệp … Cập nhật thông tin, nội dung liên tục.

Ngoài ra, bạn có thể tận dụng cả mạng xã hội để tăng lượng truy cập cho website

Bước 2:  Tạo ấn tượng riêng cho website

Có quá nhiều website thuộc cùng một chủ đề, với cùng một từ khóa tìm kiếm sẽ khiến người tìm kiếm khó lựa chọn được cho mình một trang web thấy thích thú. Do vậy, doanh nghiệp nên tạo ấn tượng riêng cho website của mình để thu hút người xem.

Giao diện bắt mắt, bố cục hợp lý, nội dung chất lượng sẽ khiến cho website của bạn ấn tượng và chất lượng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, cần làm thêm một số việc để có được lượng truy cập cao cho website: trả phí cho việc truy cập, chạy quảng cáo trên công cụ tìm kiếm, chia sẻ thông tin trên các mạng xã hội…

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí