Thiết kế website khách sạn

Thiết kế website khách sạn

  • By admin
  • Ngày 15-06-2017

Trong thời buổi “internet đến tận nhà” như thế này thì hơn 80% những khách vị du lịch, công tác, nghỉ dưỡng… có nhu cầu khách sạn thì đều sẽ lên mạng research xem khách sạn nào tốt, đẹp, dịch vụ chất lượng và giá phù hợp thì chọn. Nếu khách sạn của bạn tốt hết mọi thứ nhưng lại không có website e rằng vẫn “ế chỏng trơ” như thường. Chính vì vậy, hãy thiết kế website khách sạn thật tốt nếu không uổng phí những giá trị đích thực mà khách sạn của bạn có được.

thiet-ke-web-khach-san

Đầu tư xứng đáng ngay từ phút đầu mới là cách đầu tư khôn ngoan và tiết kiệm nhất.

Thử so sánh xem nhé!Nấu như có 2 khách sạn tốt như nhau, dịch vụ chất lượng, nội thất 5 sao và giá cả rất hợp lý, nhưng 1 bên có website rất đẹp, phong cách và ấn tượng, còn 1 bên thì không có web hoặc web xấu, hãy bị lỗi, bị đứng web… Vậy bạn là khách hàng thì sẽ tìm thấy khách sạn nào, chọn khách sạn nào. Trong khi tất cả các khách sạn đều cạnh tranh vo cùng khốc liệt với nhau, thì việc cạnh tranh về hình ảnh thương hiệu qua mạng Internet là điều không thể thiếu. Nếu muốn kinh doanh khách sạn bền vững, chúng tôi thiết nghĩ bạn nên thật sự đầu tư chăm chút cho website của mình. Nó sẽ là gương mặt đại diện đi theo ban trong suốt hành trình kinh doanh của bạn. Nếu tiết kiệm sai cách, làm website giá bèo, giao diện không ấn tượng, lỗi thời hoặc dù có đẹp đi nữa nhưng chất  lượng web không tốt, bạn phải bỏ chi phí phát sinh sửa chữa, khi đó bạn sẽ tốn kém hơn, mất thời gian và cả khách hàng nữa.

Những tiêu chí khi thiết kế website khách sạn của VDO

Tuy việc thiết kế website khách sạn không quá khó khăn. Bất cứ đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web nào cũng có khả năng thực hiện, nhưng để làm được một website thực sự chất lượng lại là cả một vấn đề rất lớn. Nó phụ thuộc vào năng lực của từng nhà cung ứng dịch vụ. VDO luôn tự hào có đầy đủ khả năng làm xuất sắc nhiệm vụ đó. Đến với dịch vụ thiết kế website khách sạn của VDO, bạn sẽ có cơ hội được sở hữu một website giới thiệu khách sạn một cách chuyên nghiệp và độc đáo nhất.

VDO đặt ra và tuôn theo các tiêu chí sau về thiết kế website khách sạn:

1: Có module quản lí mang lại sự tiện lợi nhất cho khách hàng. Chúng tôi đã tối ưu hệ thống quản trị sao cho dễ sử dụng mà vẫn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong quản lý và theo dõi của khách sạn.

2: Có module quản lí hỏi đáp: Tối ưu chức năng hỗ trợ trực tuyến nhanh và tiện nhất cho web của bạn: Có thể có nhiều tài khoản cho nhiều nhân viên CSKH, support 1 lúc cho nhiều khách hàng.

3: Có Module đặt phòng trực tuyến : Tạo nên những trang web đặt phòng khách sạn trực tuyến cho khách hàng.

4: Chú trọng tới việc tối ưu về kiến trúc và liên kết cho các bộ máy tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Các liên kết trên thân thiện với các bộ máy tìm kiếm (nhất là Google) Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung của VDO giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động

Xem thêm : Thiết kế website nội thất – Thiết kế website theo yêu cầu

Công ty Cổ phần Dữ liệu Trực tuyến Việt Nam – VDO
Địa chỉ: Số 61 Mễ Trì Thượng, Phường Mễ Trì,Quận Nam Từ Liêm,Thành Phố Hà Nội
 Tel: 024 7305 6666
 VPGD Hồ Chí Minh: Phòng 13.09 – Lô C, Số 974A Trường Sa (Co.opmart Nhiêu Lộc), Phường 12, Quận 3, Hồ Chí Minh
Tel: 028 7308 6666
 Contact Center: 1900 0366

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí