Thiết kế website như thế nào là chuẩn SEO ?

Thiết kế website như thế nào là chuẩn SEO ?

  • By quyenvdo
  • Ngày 07-12-2017

Một website chuẩn Seo là tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp cần đặt ra khi lên kế hoạch xây dựng website. Thiết kế website như thế nào là chuẩn SEO ? Thiết kế website chuẩn SEO mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp của bạn.

 Thiết kế website như thế nào là chuẩn Seo ?

Một website chuẩn Seo phải đảm bảo các yếu tố sau:

– Tối ưu hóa URL: Nội dung của bài viết và đường link, url của nó phải có sự liên quan đến nhau.

– Nội dung bài viết chuẩn SEO: từ khóa, tiêu đề, mô tả, nội dung của bài viết phải đảm bảo chuẩn SEO.

thiet-ke-website-nhu-the-nao-la-chuan-seo

Thiết kế website như thế nào là chuẩn SEO

– Trải nghiệm người dùng: mục đích của website chuẩn Seo chính là sự thân thiện với người dùng, thân thiện với công cụ tìm kiếm. Do vậy, các yếu tố: nội dung bài viết hướng đến người đọc, tương thích với các thiết bị di động sẽ giúp website của bạn có mức độ trải nghiệm người dùng tốt nhất.

– Liên kết mạng xã hội: mạng xã hội được sử dụng phổ biến hiện nay. Số người sử dụng mạng xã hội nhiều hơn sử dụng các trang website, trang tìm kiếm. Do vậy, không có lý gì mà một thiết kế website shop hoa hay thiết kế website shop điện thoại chuẩn Seo lại không liên kết mạng xã hội.

Một website chuẩn SEO không chỉ giúp website thân thiện với công cụ tìm kiếm, được công cụ đánh giá cao và có thứ hạng tốt, mà còn thân thiện với người dùng, giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng ở mọi phạm vi địa lý.

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí