Thủ thuật viết nội dung chuẩn Seo, hướng tới người dùng

Thủ thuật viết nội dung chuẩn Seo, hướng tới người dùng

  • By admin
  • Ngày 24-09-2015

Trong thời đại hiện nay, việc ứng dụng Internet trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp là một điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Bởi đó chính là cầu nối thân thiện và dễ dàng nhất đưa doanh nghiệp gần gũi hơn với khách hàng và có thể tiếp nhận thêm nhiều khách hàng mới trong một khoảng thời gian ngắn nhất với chi phí là thấp nhất. Để có được điều đó, yêu cầu doanh nghiệp cần biết tối ưu website để Google có thể đánh giá cao và đưa web của bạn lên Top đầu tìm kiếm – có như vậy thì cơ hội tương tác giữa người dùng(Khách hàng tiềm năng) đến với doanh nghiệp sẽ cao hơn.

thu-thuat-viet-noi-dung-chuan-seo-huong-toi-nguoi-dung-1

Một trong những điều khiến Google đánh giá cao Website của bạn đó chính là khả năng hướng tới người dùng của web thực sự tốt. Nó phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng nội dung bên trong website. Làm thế nào để có thể xây dựng nội dung website chất lượng, thực sự hướng tới người dùng và cả Google? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé! Chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn đọc thủ thuật viết nội dung chuẩn Seo, hướng tới người dùng bằng những kiến thức thực tế và kinh nghiệm seo của chúng tôi trong nhiều năm qua.

1/ Luôn cập nhật những thủ thuật viết bài seo hay và mới nhất:

Hiện nay có rất nhiều bài viết SEO chất lượng được đăng lên các trang mạng xã hội. Đây là cơ hội tốt nhất để bạn có thời gian đọc hiểu, học hỏi và áp dụng cho bài viết SEO của mình một cách hiệu quả. Vậy làm thế nào để từ khóa trong bài viết Seo nhanh chóng được Google đánh giá lên Top đầu tìm kiếm? Để trả lời được câu hỏi trên bạn cần tìm hiểu thật kĩ về những tiêu chuẩn Seo về cách tối ưu bài viết liên quan tới những chỉ số, tỉ lệ, thuộc tính, lưu ý trong bài viết đồng thời nội dung phải thực sự có giá trị và hướng tới người dùng.

thu-thuat-viet-noi-dung-chuan-seo-huong-toi-nguoi-dung-3

Một bài viết Seo thu hút người dùng cần đảm bảo nội dung hay, phá cách, thực tế, chân thật và thực sự có giá trị và hữu ích đối người dùng.

2/ Phân tích bộ từ khóa tốt nhất cho bài viết:

Lời khuyên dành cho các bạn khi tiến hành viết bài nội dung chuẩn Seo đó là từ khóa nên xuất hiện trong 100 kí tự đầu tiên của bài viết. Bởi khi Google đọc sẽ hiểu được bạn đang muốn nhấn mạnh tới nội dung nào thông qua từ khóa bạn đã bôi đậm, in nghiêng,… để nhận dạng. Cách sử dụng các từ khóa và cụm từ khóa mang lại hiệu quả nhất là nằm trong đoạn đầu tiên của bài viết SEO và nằm ở câu đầu tiên. Từ khóa và cụm từ khóa là những từ hoặc cụm từ mà mọi người sẽ sử dụng để tìm kiếm các thông tin về các chủ đề mà bạn muốn viết. Tuy nhiên đừng lạm dụng các từ khóa hoặc cụm từ khóa. Mật độ từ khóa được đề nghị là 1-3% đã bao gồm các từ khóa quan trọng nhất và cụm từ khóa trong tiêu đề và tiêu đề phụ. Nếu nó có ý nghĩa trong văn bản hãy in đậm hoặc in nghiêng các từ khóa và cụm từ khóa.

thu-thuat-viet-noi-dung-chuan-seo-huong-toi-nguoi-dung-4

3/ Tối ưu hóa bài viết của bạn đối với công cụ tìm kiếm:

Bạn muốn những bài viết của bạn chứa những thông tin hữu ích và chất lượng cho khách hàng. Bạn cần biết cách tóm tắt hiệu quả nội dung bài viết SEO của mình với số lượng từ (khoảng 400-500 từ). Sau khi bạn có tất cả những điều như trên, bạn cần đề ra chiến lược đặt từ khóa sao cho hiệu quả trong bài viết SEO để người dùng có thể tìm thấy một cách dễ dàng.

Hi vọng những kiến thức chúng tôi chia sẻ thực sự hữu ích đối với bạn. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc cần giải đáp những kiến thức, thủ thuật liên quan tới Seo bạn có thể liên hệ cho chúng tôi. Với những kiến thức cũng như kinh nghiệm seo chuyên nghiệp, đội ngũ nhân việc của chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời giải đáp chính xác và hữu ích nhất.

Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Bài Viết Liên Quan

Hotline tư vấn miễn phí